Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  New Chevrolet Captiva SUV ดูแลทุกเรื่องสำคัญของชีวิตครอบครัวได้อย่างครบถ้วน

  New Chevrolet Captiva SUV ดูแลทุกเรื่องสำคัญของชีวิตครอบครัวได้อย่างครบถ้วน  New Chevrolet Captiva
  SUV ดูแลทุกเรื่องสำคัญของชีวิตครอบครัวได้อย่างครบถ้วน
  เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ รถ SUV ที่ดูดีอย่างที่คุณปรารถนาและอัดแน่นด้วยประโยชน์ใช้สอยอย่างที่คุณต้องการ แคปติวารุ่นปัจจุบันต่อยอดความสำเร็จจากรุ่นก่อนในฐานะยานยนต์อเนกประสงค์ที่พร้อมตอบโจทย์ชีวิตแนวสปอร์ตและดูแลทุกเรื่องสำคัญของชีวิตครอบครัวได้อย่างครบถ้วน
  พื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวางและใช้งานได้หลายรูปแบบคุณสมบัติด้านความปลอดภัยของ เชฟโรเลต แคปติวาคุณภาพภายใน และช่องเก็บของในรถห้องโดยสารดีไซน์หรูของ เชฟโรเลต แคปติวาเพลิดเพลินทุกการขับขี่พื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวางและใช้งานได้หลายรูปแบบการออกแบบที่ดีควรมาควบคู่กับประโยชน์ใช้สอยที่สัมผัสได้จริงสะดวกด้วยการปรับที่นั่งหลากหลายรูปแบบในรถ ไม่ว่าจะเป็นการพับเบาะตอนที่สามลงเพื่อให้ได้ความจุพื้นที่เก็บสัมภาระรวม 465 ลิตร หรือพับเบาะตอนที่สองด้วยให้ได้พื้นที่เก็บสัมภาระรวม 930 ลิตรพับเบาะได้ง่ายด้วยมือเดียวประตูเปิดได้กว้าง สะดวกสำหรับการนำของชิ้นใหญ่เข้ารถขนย้ายสะดวกด้วยการเข็นสัมภาระเข้ารถหน้าต่างประตูท้ายดูดีและเปิดได้เพื่อความสะดวกในการหยิบหรือวางของชิ้นเล็ก เชฟโรเลต แคปติวา พื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวางและใช้งานได้หลายรูปแบบ
  เชฟโรเลต แคปติวา มาพร้อมกับถุงลมนิรภัยรอบคัน -  มั่นคงทุกการขับขี่ด้วยระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล (TCS) พร้อมด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพในการทรงตัว เพื่อป้องกันการแหกโค้ง และระบบ Brake Assist System ที่พร้อมช่วยลดระยะทางที่ต้องใช้ในการเบรกในกรณีฉุกเฉิน โดยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยทั้งหมดนี้เป็นระบบมาตรฐานจากโรงงานโดยตรงอีกหนึ่งฟังก์ชั่นเพื่อความปลอดภัยของ รถ SUV ก็คือระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นชัน ที่ช่วยป้องกันรถยนต์ไม่ให้ลงจากทางลาดชันขณะออกตัว

  การขับรถลงเขาเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน(HDC) เทคโนโลยีที่จะทำให้รถเคลื่อนตัวช้าลงได้โดยอัตโนมัติเมื่อวิ่งลงเนินที่มีความชัน คุณจึงไม่ต้องคอยเหยียบเบรกอยู่ตลอดเวลา พื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวางและใช้งานได้หลายรูปแบบทันทีที่คุณก้าวเข้ามาในรถ คุณจะได้พบกับรายละเอียดต่าง ๆ และคุณภาพในระดับที่ปกติมีแต่ในรถที่มีราคาสูง กว่าเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเบาะผ้าชั้นดีเดินด้ายสวยงาม พื้นที่เก็บของกว้างขวาง ทุกสิ่งอย่างในตำแหน่งที่ลงตัวที่สุดสำหรับคุณ

  นอกจากนี้ เชฟโรเลต แคปติวา ยังมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจอื่นๆ อาทิ เบาะคนขับแบบปรับได้ 8 ทิศทาง ช่อง aux-in สำหรับต่อ iPod และปุ่มควบคุมระบบเสียงบนพวงมาลัย หน้าจอขนาด 7" (พร้อมระบบนำทางในรุ่น LTZ) ช่องเก็บของคอนโซลกลาง

  ห้องโดยสารดีไซน์หรูให้คุณสัมผัสถึงความมีระดับและมาตรฐานขั้นสูงที่มาพร้อมกับอรรถประโยชน์ รู้จักแคปติวาให้มากขึ้นรถ SUV มีเบาะแบบสามแถวที่สามารถปรับเพื่อรองรับการบรรทุกของใหญ่ หรือสามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 7 ที่นั่งเพลิดเพลินทุกการขับขี่ สุนทรียภาพแห่งการขับเคลื่อนที่คุณสัมผัสได้เชฟโรเลต แคปติวา มีเทคโนโลยีเครื่องยนต์อันล้ำสมัยในเครื่อง ECOTEC ซึ่งสามารถรองรับน้ำมัน E85 ได้ด้วยจึงเป็นการรักษ์โลกอีกทางหนึ่งที่สำคัญ
  เชฟโรเลต แคปติวา มีที่สำหรับบรรจุสัมภาระเหลือเฟือ ห้องผู้โดยสารออกแบบเพื่อทุกชีวิตที่มีระดับด้วยการใช้หนังสองสีคือเทาและดำตัดกัน

  ขุมพลังใต้ฝากระโปรงรถ 2 ตัวเลือกเครื่องยนต์ที่มาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีดเพื่อการขับขี่ที่เปี่ยมด้วยพลังและความนุ่มนวล
  ระบบเกียร์และการขับเคลื่อนไม่ว่าคุณจะเลือก เกียร์อัตโนมัติแบบมีโอเวอร์ไรด์ แบบขับเคลื่อนล้อหน้าหรือขับเคลื่อน 4 ล้อแบบออนดีมานด์ คุณสามารถอุ่นใจได้ด้วยแชสซีส์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันให้ทรงตัวดีเยี่ยม เข้าโค้งมั่นคง สมกับการเป็นเพื่อนร่วมเดินทางของคุณในทุกวัน
  เครื่องเบนซินเครื่องยนต์ของ เชฟโรเลต แคปติวา ได้รับการปรับปรุงใหม่ในหลายรายละเอียด ได้แก่ ระบบ Variable Valve Timing สำหรับเครื่องเบนซิน ECOTEC ระดับดูออลโอเวอร์เฮดแคมขนาด 2.4 ลิตร ซึ่งมีกำลังมากถึง 168 แรงม้า เครื่องดีเซลของเราก็มีดีไม่ให้คุณผิดหวังเช่นกันด้วยระบบเทอร์โบชาร์จใหม่ ขนาดเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร สองกำลังแรงม้าคือ 163 แรงม้า
  ส่วนตัวที่เรานำมาทดสอบนี้เป็นตัวเครื่องดีเซลที่ให้ความนิ่มนวลในทุกจังหวะไม่ว่าเป็นพื้นราบหรือทางลาดชันแคปติวาให้การตอบสนองที่ดีสำหรับรถ SUV ที่มีอยู่ในท้องตลาด ราคา 1,595,000


  ข้อมูลเทคนิค Chevrolet Captiva 2.4

  รุ่น Chevrolet Captiva 2.4 LTZ FlexFuel
      เครื่องยนต์  เบนซิน 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว Double CVC
  ปริมาตรกระบอกสูบ 2,384 (ซีซี)
  แรงม้าสูงสุด (แรงม้า/รอบต่อนาที) 168 แรงม้า ที่ 5,600
  แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตรที่ความเร็วรอบต่อนาที) 23.3 กก.-ม. ที่ 4,600       
    
  view