Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  วันเดียว...เที่ยวสนุก กับ ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์

  วันเดียว...เที่ยวสนุก กับ ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์

  อีซูซุชวนสื่อมวลชนสัมผัสไลฟ์สไตล์แบบ Unleash your X-life กับภารกิจท่องเที่ยวสุดท้าทายพร้อมทำกิจกรรมสุดคูล!! ใน 1 วัน ไปกับ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ปิกอัพที่ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างสำหรับคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว พร้อมเช็ก-อินสถานที่กิน เที่ยว และกิจกรรมอินเทรนด์ตามแบบฉบับชีวิตสไตล์เอ็กซ์

  เริ่มต้นวันแห่งความสนุกไปกับ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” โดยเดินทางออกจากบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ถนนวิภาวดีรังสิต มุ่งหน้าไปยังซอยสุขุมวิท 39 เพื่อเช็ก-อินเติมพลังกันก่อนที่ร้าน “บังคาระ ราเมน” ชื่อดังย่านอิเคะบุโคโระและขายดีที่สุดในกรุงโตเกียว ที่บินตรงมา เสิร์ฟความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ถึงกรุงเทพฯ ความโดดเด่นอยู่ที่เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปหอมหวานกลมกล่อม เนื้อหมูเปื่อย นุ่ม น่ารับประทาน วัตถุดิบแทบทุกอย่างล้วนส่งตรงมาจากญี่ปุ่น แถมยังมีเชฟชาวญี่ปุ่นมาลงมือปรุงราเมนรสเลิศให้ทุกคนได้รับประทานกันอย่างเอร็ดอร่อย

   

   


  เมื่ออิ่มท้องกันแล้วพวกเราจึงได้ออกเดินทางกันต่อเพื่อไปท้าทายแรงดึงดูดของโลก พิสูจน์พละกําลัง และสมอง กับการปีนหน้าผาจำลองในร่ม ณ “เดอะ แร็กเก็ต คลับ”     ซอยสุขุมวิท 49 ซึ่งมีอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานระดับสากลแห่งเดียวในประเทศไทย โดยมีครูฝึกคอยให้คำแนะนำ เคล็ดลับง่ายๆ ของการฝึกปีนหน้าผาจำลองนั้น ผู้ปีนจะต้องเคลื่อนไหวร่างกายในลักษณะสมดุลกัน เพราะลักษณะการปีนของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ต้องสังเกตว่าการเคลื่อนไหวแบบไหนที่ตนเองถนัด และสามารถเคลื่อนต่อไปได้โดยไม่ต้องเสียแรงมากเกินไป โดยอาศัยความมั่นคงของมือ และเท้าในการเกาะและเหยียบ ซึ่งการปีนนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพราะทุกคนสามารถพิชิตความสูงกว่า 8 เมตร ได้อย่างถ้วนหน้า

   

   

  หลังจากสนุก และตื่นเต้นแบบเต็มพิกัดกับการปีนหน้าผาจำลองแล้ว “ออล-นิว    อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ได้พาไปต่อกับกิจกรรม DIY ตกแต่งเค้กป็อป (Cake Pop) สุดฮิตที่ร้าน Pop Me Up” ร้านขายเค้กป็อปแห่งแรกในประเทศไทย ที่ตั้งอยู่บนถนนเอกมัย หน้าซอยเอกมัย 12 เริ่มแรกต้องมาทำความรู้จักกับเค้กป็อปกันก่อน เค้กป็อปเป็นการผสมเนื้อเค้กในลักษณะของ อมยิ้ม Lollipop โดยจะนำเนื้อเค้กมาขึ้นรูปเป็นทรงกลม หรือจะครีเอทออกมาเป็นรูปทรงแบบอื่นๆ ได้ตามความต้องการ จากนั้นก็เสียบไม้แล้วเคลือบด้วยช็อกโกแลตหลายรส หลากสี และนำมาตกแต่งอีกครั้งด้วยการวาด หรือระบายด้วยช็อกโกแลตผสมสีตามอัธยาศัย สำหรับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ทางร้านจึงครีเอทเค้กป็อปเป็นรถปิกอัพคันเท่ ให้เหล่าสื่อมวลชนได้ตกแต่งรถปิกอัพจิ๋วในสไตล์ของตัวเองอย่างสนุกสนาน

   

  ปิดท้ายทริปความสนุกที่ร้าน The Circus Bangkok” ซึ่งตั้งอยู่ในโครงการ CDC (Crystal Design Center) ถนนประดิษฐ์มนูธรรม หรือถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา นั่นเอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ร้าน Hang out สุดแนวในสไตล์โรงละครสัตว์ โดยเกิดจาการรวมตัวของหุ้นส่วนร้านที่มีความสามารถแตกต่างกัน คือ ทำอาหาร ทำเครื่องดื่มค็อกเทล และชื่นชอบการแสดง ดังนั้นร้านนี้จึงเป็นสถานที่ในการแสดงความสามารถของแต่ละคน ซึ่งนอกจากร้านจะตกแต่งเป็นสไตล์โรงละครสัตว์แล้ว เมนูอาหารของร้านก็เป็นเมนูที่คนในคณะละครสัตว์รับประทานกันจริงๆ  โดยเมนูไฮไลท์อยู่ที่ “ซี่โครงหมูบาร์บีคิว” ซี่โครงหมูหมัก ย่างชุ่มซอสบาร์บีคิว ที่เสิร์ฟพร้อมกับการร่ายมนต์ ด้วยการโรยผงชินนามอนเพื่อเพิ่มกลิ่นหอมอ่อนๆ พร้อมจุดไฟ ให้ความตื่นเต้นเล็กๆ ก่อนรับประทาน ซึ่งรสชาติบอกได้คำเดียวว่าสุดยอด นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มค็อกเทลให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างจากร้านทั่วๆ ไป

   

  การเดินทางสไตล์ “เอ็กซ์” กันในแบบเอ็กซ์คลูซีฟไลฟ์ใน 1 วัน กับ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ทั้งสนุก มัน และอิ่มอร่อยครบครัน ร่วมเกาะติดภารกิจอัพเดทไลฟ์สไตล์สุดมันได้ในกิจกรรม “All-New Isuzu D-Max X-Series…X-Style Press Trip” คราวหน้า หรือติดตามที่ www.facebook.com/allnewisuzudmax

   

   

   

   
    
  view