Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  The City of Love ในเมืองพัทยา

  The City of Love ในเมืองพัทยา

  The City of Love ในเมืองพัทยา

  เวลาผ่านไปกับแรลลี่ “อร่อยทุกไร่ ชิมไปทุกสวน“ ที่จังหวัดระยอง ใครที่อยากชมภาพบรรยากาศความสนุกสนาน เข้าไปที่ เว็บไซต์ Autovisionmag.com และ facebook.com/autovisionandtravel กันได้เลยเฮียหนอนมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลจากมากมาย   นอกเรื่องมานิดหน่อย เข้าเรื่องของเราดีกว่า เดือนนี้เฮียหนอนอยากแนะนำที่เที่ยวใหม่ในเมืองพัทยา บรรยากาศชิลๆ สไตล์ ฝรั่งเศสภายใต้แนวคิด "The City of Love" ขอแนะนำว่าต้องไม่พลาดที่ "มิโมซ่า พัทยา" (Mimosa Pattaya)


  การเดินทางไป Mimosa ให้ใช้เส้นทาง Motorway (สาย 7) ออกตรงพัทยา วิ่งเส้นสุขุมวิท มุ่งหน้าไปพัทยาใต้ หาดจอมเทียน หลังจากเลยพัทยาใต้ไปแล้วจะเจอตลาดน้ำ 4 ภาค และอีกประมาณ 1 กิโลเมตรก็จะเจอ Mimosa อยู่ทางซ้ายมือติดถนนสุขุมวิท อยู่ตรงข้ามกับโรงแรมแอมบาสเดอร์ จอมเทียน

  Mimosa มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ สามารถจอดได้ที่ด้านหน้าและลานจอดด้านหลัง ไม่เสียค่าจอด เดินไม่ไกลถ้าใครไปตอนกลางวันเฮียหนอนแนะนำให้พกร่มด้วยนะ วันที่เฮียหนอนไปเป็นช่วงกลางวันพอดี อากาศค่อนข้างร้อนมาก ถ้าไปจริงๆ แนะนำไปช่วงเย็นดีกว่า อากาศกำลังดีไม่ร้อน แถมเขายังมีการแสดง คาบาเร่โชว์อีกต่างหาก  บรรยากาศใน Mimosa เป็นสไตล์ฝรั่งเศส ด้วยการตกแต่งอาคารด้วยสีสันที่สดใส ทำให้ดูสนุกสนานในการเที่ยวชมและเพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพ ไม่ต้องไปไกลถึงเมือกนอกก็ได้บรรยากาศพอๆ กัน ใครอยากจิบชากาแฟ หรือแม้แต่พิซซ่า ที่นี่เขาก็มีร้านน่ารักๆ ไว้ให้บริการ  แต่ตอนนี้ Mimosa ยังสร้างไม่เสร็จสมบูรณ์ คาดว่าน่าจะเสร็จภายใน 3-4 เดือนข้างหน้า เห็นเขาว่าถ้าสร้างเสร็จแล้ว จะทำเป็นโรงภาพยนตร์ 6D สวนสนุก อันนี้เฮียหนอนยังไม่ค่อยแน่ใจ ฟังๆ เขามาอีกที แต่ถ้าสร้างจริงๆ เฮียหนอนว่าคนแห่มาเที่ยวกันเยอะแน่ๆ


  ยังไงเฮียหนอนขอฝาก Mimosa เป็นตัวเลือกในการออกทริปครั้งต่อไปด้วยนะจ๊ะ เดือนหน้าจะเป็นที่ไหนอย่าลืมติดตามกันด้วยน้า ^^


  เรื่อง/ภาพ เฮียหนอน


  ข้อมูลบริการ

  - เปิดให้บริการ :11.00 – 23.00 น. ทุกวัน สามารถพาสุนัขเข้าไปได้ การแสดงคาบาเร่โชว์ : 19.00 น, 20.00 น. ทุกวัน

  - ชาวไทย /ชาวต่างชาติที่พำนักในไทย หรือมีคู่สมรสกับชาวไทย ราคาบัตรต่อท่าน 50 บาท

  - เด็กสูงน้อยกว่า 90 เซนติเมตร ฟรี เด็กสูงน้อยกว่า 120 เซนติเมตร ครึ่งราคา

  - นักเรียน นักศึกษา ในเครื่องแบบ และนอกเครื่องแบบ ฟรี (แสดงบัตร)

  - ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป ฟรี- ผู้พิการทุพพลภาพ ทุกกรณี ฟรี

   

   
    
  view