Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  แฟนธอม ซีรีส์ 2 (Phantom Series II)

  แฟนธอม ซีรีส์ 2 (Phantom Series II)

  อีกขั้นของยนตรกรรมระดับสูง

  "แฟนธอม ซีรีส์ 2” (Phantom Series II) เผยโฉมอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเรียบร้อย


  โดยอัครยานยนต์รุ่นนี้มีการแต่งหน้าทาปากใหม่เสริมบุคลิกให้ภูมิฐานมากกว่าเดิม พร้อมเปลี่ยนมาใช้เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด แทนที่ 7 สปีดเดิม แบ่งป็นรุ่นสแตนดาร์ด และฐานล้อยาว สนนราคา39.5 ล้านบาทและ 42.5 ล้านบาท ตามลำดับ

                  สำหรับแฟนธอม ซีรี่ส์ 2 ออกแบบรูปลักษณ์ด้านหน้าใหม่ ทั้งกันชนและช่องไฟรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า พร้อมใช้หลอดไฟ LED ที่ให้แสงขาวสว่างยิ่งขึ้น ทั้งยังเสริมระบบการส่องไฟหน้าตามแนวโค้งของถนน (curve light functionality) ซึ่งใช้รีเฟล็กเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ในการควบคุมไฟหน้าตามทิศทางการขับ
                  ภายในใช้เทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่แบบใหม่ อย่างระบบนำทางผ่านสัญญาณดาวเทียมแบบใหม่ได้รับการปรับโฉมทั้งหมด ข้อมูล แผนที่ และวีดีโอจะแสดงบนจอภาพที่ตั้งอยู่ตรงกลางขนาด 8.8 นิ้วที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม โดยจะแสดงผลผ่านโปรแกรมบุ๊คมาร์คเพื่อเข้าสู่การใช้งานในฟังก์ชั่นสำคัญๆ ได้ 8 จุด เพียงปลายนิ้วสัมผัส ตลอดจนระบบกล้องหน้า กล้องหลัง และกล้องมุมสูงช่วยเพิ่มให้การขับขี่ง่ายดายยิ่งขึ้น อาทิ เมื่อถอยหลังเข้าจอด การคาดเดาระยะห่างด้านหลังจะแสดงผลขึ้นบนจอภาพโดยอัตโนมัติ                  ด้านขุมพลัง วี12 ขนาด 6.75 ลิตร ฉีดจ่ายน้ำมันโดยตรงเข้าสู่ห้องเผาไหม้ รีดแรงบิดได้ถึง 720 นิวตันเมตร เมื่อหันมาคบกับระบบส่งกำลัง 8 สปีดใหม่ของZFโรลส์-รอยซ์เคลมว่าจะประหยัดเชื้อเพลิงยังดีขึ้นถึง10% ส่งผลให้อัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดอ็อกไซด์ลดลงจาก 388 กรัม/กิโลเมตร เหลือเพียง 347 กรัม/กิโลเมตร เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เพื่อสอดคล้องต่อภาวะปัจจุบัน


                  สำหรับแฟนธอม ซีรี่ส์2 รุ่น สแตนดาร์ด ราคา 39.5 ล้านบาท และรุ่นเอ็กซ์เทนเดด วีลล์เบส หรือรุ่นฐานล้อยาวราคา 42.5 ล้านบาท ซึ่งลูกค้าสามารถจ่ายเงินเพิ่มเพื่อเลือกออฟชั่นการตกแต่งเพิ่มเติมได้  ส่วนบริการสั่งทำพิเศษ เป็นบริการสั่งทำรถยนต์ของโรลส์-รอยซ์ เปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกสีภายนอกได้ถึง 44,000 สี พร้อมกับตัวเลือกไม้วีเนียร์ ผืนหนัง และสีตกแต่งภายในไม่จำกัด เพื่อสร้างสรรค์รถยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง โชว์รูมโรลส์-รอยซ์บนถนนพระราม 3 ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้เลือกสรร สีและวัสดุตกแต่งรถยนต์ตามต้องการ เพื่อให้ได้รถยนต์ตรงความต้องการและมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลอย่างแท้จริง ใครที่ต้องการความเป็นแบบฉบับของตัวเองเพื่อสะท้อนตัวตนสามารถเลือกได้ตามชอบใจ


   
    
  view