Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  The AETAS Bangkok พักผ่อนสบาย...ใจกลางเมือง

  The AETAS Bangkok พักผ่อนสบาย...ใจกลางเมือง

  The AETAS Bangkok พักผ่อนสบาย...ใจกลางเมือง
  ถ้าหากคุณกำลังมองหาห้องพักใจกลางเมืองที่แสนสบาย แต่ราคาเบาๆ เราขอแนะนำโรงแรมน้องใหม่ มาพร้อมคอนเซ็ปต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รับรองต้องได้ใจคนรุ่นใหม่อย่างเราแน่นอน  ดิ เอทัส บางกอก (The AETAS Bangkok) โรงแรมใหม่ใจกลางเมือง ทำเลทอง ณ ซอยร่วมฤดี

  ดิ เอทัส บางกอก (The AETAS Bangkok) เป็นโรงแรมน้องใหม่ล่าสุดที่ให้บริการห้องพักแบบมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการอย่างเป็นกันเองที่คุณจะประทับใจไม่รู้เลือน ดิ เอทัส พร้อมเสมอสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่ต้องการบรรยากาศแบบสบายๆ และอบอุ่นเป็นกันเองตลอดช่วงเวลาแห่งการใช้ชีวิตในเมือง  อีกหนึ่งจุดแข็งที่ทำให้ ดิ เอทัส บางกอก ได้ใจคนรุ่นใหม่หลายๆ คนก็เห็นจะเป็นความใส่ใจในสิ่งแวดล้อมด้วยการให้บริการภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart and Earth-Friendly คือห่วงใยสิ่งแวดล้อมและ ใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างชาญฉลาดและประหยัด อาทิ การเลือกใช้วัสดุตกแต่งที่ไม่ดูดซับความร้อน ทำให้อุณหภูมิภายในโรงแรมไม่สูงจึงไม่จำเป็นต้องเปิดเครื่องปรับอากาศในหลายจุด รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้หลอดไฟ LED ที่ประหยัดไฟและให้แสงสว่างมากกว่าหลอดธรรมดา ทั้งยังเน้นการใช้กระดาษคุ้มค่าด้วยการรีไซเคิลเพื่อให้เกิดการใช้ให้น้อยที่สุด รวมไปถึงการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างโทรศัพท์ IP Phone ที่ช่วยให้ประหยัดค่าโทรศัพท์ทางไกล

  จากห้องพักคุณสามารถทอดสายตาไปยังทิวทัศน์ของมหานครโดยรอบ การออกแบบของเราคำนึงถึงความปลอดภัย สะดวกสบาย ใช้งานได้จริง และคุณค่าทางจิตใจของผู้พักอาศัยเป็นสำคัญ สัมผัสเตียงนอนนุ่มๆ สะดวกสบายด้วยบริการระดับมาตรฐาน และเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ให้คุณทำงานและพักผ่อนได้อย่างสบายใจและสบายกระเป๋า


  นอกจากนี้คุณยังสามารถหาความสำราญจากการจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ริมสระว่ายน้ำหลังจากออกกำลังกายที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ หรือก่อนใช้บริการนวดแผนไทยที่สปาเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้า อาหารรสเลิศจากภัตตาคารนานาชาติโดยฝีมือของเชฟมืออาชีพที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับอาหารแต่ละมื้อ และตบท้ายด้วยสีสันอันแปลกตาของค็อกเทลสูตรต่างๆ จากบาร์เทนเดอร์ผู้มีประสบการณ์ซึ่งจะคอยให้บริการคุณอยู่ที่เลาจน์ในล็อบบี้ของโรงแรม


      

  สอบถามรายละเอียดหรือสำรองห้องพักที่ 02 618 9000 หรือ contact@aetashotels.com ดิ เอทัส บางกอก (The AETAS Bangkok) 49 ถนนเพลินจิต ซอยร่วมฤดี แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

   
    
  view