Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  All-New Hyundai Elantra

  All-New Hyundai Elantra  All-New Hyundai Elantra

  Put your senses on FIRE ปลุกทุกสัมผัสของคุณให้ลุกเป็นไฟ
          ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) เปิดตัวรถรุ่นใหม่ “All-New Hyundai Elantra” สปอร์ต 4 ประตูคูเป้ เจ้าของรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2012 North American Car of the Year ชูบุคลิกความเป็นสปอร์ตที่เร้าใจ และเต็มสมรรถนะ พร้อมยกระดับความพึงพอใจในการใช้งานที่ยาวนานกว่าด้วยมาตรฐาน Modern Premium satisfaction นำเข้าจากโรงงานชั้นนำในประเทศเกาหลี
          All-New Hyundai Elantra มาพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ “Put your senses on FIRE” หรือ “ปลุกทุกสัมผัสของคุณให้ลุกเป็นไฟ” โดย All-New Hyundai Elantra จะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ ที่แสวงหาความเร้าใจในการขับขี่ที่รถในคลาสเดียวกันนี้หาไม่ได้ รวมทั้งกล้าที่จะแตกต่าง กล้าที่จะแสดงออกในรสนิยมที่ไม่ธรรมดาฉีกรูปแบบเดิมๆ ของการใช้รถยนต์ให้ชัดเจนจนมาสู่ความเป็นพรีเมี่ยมที่เพียบพร้อมและลงตัว All-New Hyundai Elantra เป็นรถยนต์ระดับ C Segment ที่มีความโดดเด่นในทุกๆ ด้าน ทั้งรูปลักษณ์ดีไซน์ที่สวยงามและสมรรถนะที่ร้อนแรง ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่ล้ำสมัย กับบทบัญญัติใหม่ที่ผสมผสานคุณค่าแห่งรสนิยมและสมรรถนะเข้าไว้ด้วยกัน
          All-New Hyundai Elantra” เป็นรถยนต์พรีเมี่ยมที่มีความทันสมัยและชัดเจนมากขึ้น โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวและพลิ้วไหวอย่างลงตัว สามารถสืบทอดเจตนารมณ์ของรถยนต์รุ่นพี่อย่าง Sonata Sport ได้เป็นอย่างดี ภายใต้แนวคิด Fluidic Sculpture Design เครื่องยนต์ทรงพลัง ขนาด 1,800 ซีซี. ที่ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 178 นิวตันเมตร ที่ 4,700 รอบต่อนาที พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดพร้อมโหมดสปอร์ต หรือเกียร์แมนนวล 6 สปีด ให้ความแม่นยำในการเปลี่ยนเกียร์อย่างนุ่มนวลและมีประสิทธิภาพสูงสามารถเร่งแซงได้ดั่งใจ ช่วงล่างปรับปรุงใหม่เพิ่มความเป็นสปอร์ตทรงตัวได้ดีแม้ใช้ความเร็วสูงแต่คงไว้ซึ่งความนุ่มนวล และมั่นคงในสไตล์ยุโรป ถึงแม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกจะดูปราดเปรียว
  มิติตัวรถและภายในห้องโดยสารของ All-New Hyundai Elantra มีพื้นที่ใช้สอยและปริมาตรห้องเก็บสัมภาระที่ใหญ่สะดวกสบาย และกว้างขวางกว่าเมื่อเทียบกับรถยนต์นั่งในเซ็กเม้นท์เดียวกัน กระจังหน้าและกันชนหน้าดีไซน์ใหม่สะท้อนบุคลิกรถยนต์แห่งอนาคต มีความหรูหราอย่างลงตัว กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวแบบ LED ถูกออกแบบมาให้เน้นความโฉบเฉี่ยวลู่ลมแบบสปอร์ตอย่างแท้จริง ภายในตกแต่งสไตล์สปอร์ต แผงคอนโซลด้านหน้าแบบ Y-Shape ทันสมัยและให้อารมณ์ความเป็นรถสปอร์ตมากยิ่งขึ้น พร้อมหน้าปัดเรืองแสงดีไซน์ใหม่ จอข้อมูลบอกข้อมูลระยะทาง อัตราสิ้นเปลือง และคำนวณเชื้อเพลิง พวงมาลัยสปอร์ต 4 ก้านแบบมัลติฟังก์ชั่น ควบคุมง่ายแค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมช่อง AUX/ USB เชื่อมต่ออุปกรณ์เพื่อความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
          All-New Hyundai Elantra ออกทำตลาดด้วยกันถึง 3 รุ่น คือ รุ่น 1.8E (เกียร์แมนนวล 6 สปีด) รุ่น 1.8S (มาตรฐานเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด) และรุ่น 1.8G (รุ่นสูงสุดเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด) ในราคาแนะนำช่วงเปิดตัว และในงาน Bangkok International Motor Show เพียง 899,000 บาท (จำนวนจำกัดสำหรับ 200 คันแรก) 1,088,000 บาท และ 1,198,000 บาท ตามลำดับ ซึ่งมาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน   
    
  view