Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  All New Suzuki Swift อีโคคาร์ใหม่ล่าสุดของไทย

  All New Suzuki Swift อีโคคาร์ใหม่ล่าสุดของไทย

  All New Suzuki Swift อีโคคาร์ใหม่ล่าสุดของ

            บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความพร้อม ชู “All New Suzuki Swift” เติมเต็มสมรรถนะและความปลอดภัยเหนือชั้น ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวปราดเปรียว เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย คุณสมบัติเด่นของ All New Suzuki Swift ดีไซน์โฉบเฉี่ยวสวยงาม การออกแบบภายนอก เพิ่มความคล่องตัวปราดเปรียว ดึงดูดความรู้สึก ดูโฉบเฉี่ยว การออกแบบด้านหน้ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้มีความโค้ง แบบ U-shape บ่งบอกถึงปราดเปรียวคล่องตัว กระจกรถดีไซน์อย่างกลมกลืนจากด้านหน้าไปถึงด้านข้าง ไฟหน้าแนวตั้งขนาดใหญ่ และไฟท้ายเชื่อมรับกับ Shoulder Line ที่สวยงามมีบุคลิก ไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ มาพร้อมกับชุดไฟตัดหมอกคู่หน้าแบบฮาโลเจน (เฉพาะรุ่น GLX) ซุ้มล้อขนาดใหญ่ด้านหน้าและด้านหลังตอกย้ำความคล่องแคล่วปราดเปรียว ล้อที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกโดดเด่น (ล้อกระทะขนาด 15 นิ้ว พร้อมฝาครอบดีไซน์พิเศษ ใน รุ่น GA และ GL, ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ดีไซน์สวยสง่างาม ในรุ่น GLX) สำหรับ All New Suzuki Swift มีให้เลือก 7 สี คือ สีขาว (Snow White Pearl), สีแดง (Ablaze Red Pearl), สีฟ้า (Boost Blue Pearl Metallic), สีส้ม (Sunlight Copper Pearl Metallic), สีดำ (Super Black Pearl), สีเทา (Mineral Gray Metallic) และ สีเงิน (Star 

          การออกแบบภายในของ All New Suzuki Swift เพิ่มดีกรีความสปอร์ต ใหม่ทุกมุมมองและฟังก์ชั่นการใช้งาน ภายในสไตล์สปอร์ต โดดเด่นแตกต่างด้วยคอนโซลโทนสีดำตัดกับสีเงิน จอแสดงผลบริเวณมาตรวัดให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ขับขี่ คันเกียร์และสวิตช์ต่างๆ ถูกจัดวางอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับผู้ขับขี่ พวงมาลัยหุ้มหนัง มาพร้อมสวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย (เฉพาะรุ่น GLX) ผสานระบบขับเคลื่อนเต็มประสิทธิภาพ การขับขี่ด้วยการขยายฐานล้อขยายกว้างขึ้น 40 มิลลิเมตร และระยะห่างระหว่างล้อกว้างขึ้น ช่วยเพิ่มสมรรถนะและเสถียรภาพในการขับขี่ทั้งทางตรงและเลี้ยวโค้ง น้ำหนักของตัวรถที่เบาลง และมีความทนทานต่อแรงบิด ส่งให้รถมีสมรรถนะการขับขี่ที่ดี ควบคู่ไปกับความประหยัด ระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบแม็คเฟอร์สันสตรัท พร้อมคอยล์สปริง และระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีม พร้อมคอยล์สปริง ผ่านการทดสอบบนถนนที่มีสภาพพื้นผิวหลากหลายในยุโรป

           ในส่วนของเครื่องยนต์เป็นขนาด 1.25 ลิตร พร้อมระบบส่งกำลังแบบ CVT ที่ตอบสนองได้ทุกสภาวะการใช้งาน ครบครันด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยทั้งระบบ Keyless Push Start ช่วยให้สตาร์ทรถได้โดยไม่ต้องใช้กุญแจ (เฉพาะรุ่น GL และรุ่น GLX) พวงมาลัยแบบ Tile-steering ปรับระดับขึ้น-ลงได้ ในระยะ 40 มิลลิเมตร (ทุกรุ่น) และเพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษแบบ Telescopic ปรับระยะหน้า-หลังได้ ในระยะ 36 มิลลิเมตร (เฉพาะรุ่น GL และ GLX) เบาะนั่งใหม่ ปรับระยะขึ้นลงได้ 32 มิลลิเมตร และปรับสไลด์ได้ 24 ระดับ ช่วยปรับตำแหน่งในการขับขี่ให้เหมาะสมและสะดวกสบายที่สุดแก่ผู้ขับขี่
  ในส่วนของเบาะนั่งด้านหลังปรับพับได้ 60:40 แยกอิสระ ปรับพับได้หลายแบบ สะดวกสบายเมื่อต้องบรรทุกสัมภาระที่มีความยาวหรือมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด 4.8 เมตร (ล้อขนาด 15 นิ้ว รุ่น GA, GL) และ รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด 5.2 เมตร (ล้อขนาด 16 นิ้ว รุ่น GLX) ถุงลมนิรภัย SRS ด้านคนขับเพิ่มความปลอดภัย มีในรถทุกรุ่น เพิ่มความปลอดภัยอีกระดับในรุ่น GLX ด้วยถุงลมนิรภัย SRS ทั้งด้านคนขับและด้านผู้โดยสาร (เฉพาะรุ่น GLX) ฟังก์ชั่น ABS พร้อม EBD ป้องกันล้อล็อก เมื่อเบรกกะทันหัน และช่วยในการหักพวงมาลัยหลบสิ่งกีดขวาง เสริมด้วยฟังก์ชั่นช่วยเบรกช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบเบรก มี EBD ช่วยกระจายแรงเบรกอย่างเหมาะสมไปยังล้อหน้าและล้อหลัง

   
    
  view