Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title




ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  TK park ศูนย์การเรียน ครบทุกรูปแบบ

  TK park ศูนย์การเรียน ครบทุกรูปแบบ

  By Heiหนอน

  Thailand Knowledge park
  TK park ศูนย์การเรียน ครบทุกรูปแบบ
  เผลอแป็บเดียวเดือนเมษาแล้วเวลาผ่านไปเร็วเหมือนกันนะเนี่ย เดือนนี้อากาศคงร้องเป็นพิเศษ ดีนะช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอมรถในกรุงเทพเลยไม่ติด ไม่งั้นหลายคนต้องหงุดหงิดกับอากาศที่มันช่างร้อนแสนร้อน และรถที่แสนจะติดแน่ๆ ปิดเทอมแบบนี้มีโปรแกรมพาเด็กๆไปเที่ยวไหนกันบ้าง ถ้ายังไม่มี เฮียหนอนแนะนำให้พาเด็กไปอ่านหนังสือกันที่ TK park ผู้ใหญ่ไปได้ เด็กไปก็ยิ่งดี อากาศร้อนๆแบบนี้ หนี้ร้อนไปพึ่งห้างกันดีกว่า^^   




             TK park เป็นอุทยานการเรียนรู้ทางเลือกใหม่ อยู่ที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 แบ่งพื้นที่เป็น 4 ส่วนด้วยกัน คือ ส่วนแรกห้องสมุดชีวิต ประกอบด้วยหนังสือหลากหลายประเภท เช่น หนังสือนิทาน นวนิยาย ส่วนที่สองเป็นลานสานฝัน เป็นเวทีเล็กๆ สำหรับทำกิจกรรมที่เสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์สำหรับเยาวชน อาทิ ดนตรี ละครเวที การพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากวิทยากรผู้ชำนาญงานในสาขาต่างๆ ส่วนที่สามคือร้านTK Teenshop จำหน่ายสินค้าจากฝีมือการประดิษฐ์ของเด็กๆ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องเขียน และส่วนสุดท้ายส่วนที่สี่ TK Theater เป็นห้องฉายภาพยนตร์ของนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์ของ TK Park ด้วยพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร จึงสามารถรองรับคนได้เป็นจำนวนมาก ที่ TK park ไม่เพียงแต่จะให้ความเพลิดเพลินจากหนังสือเพียงอย่างเดียว ยังมีโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เสริมทักษะให้เด็กได้ฝึกสมองอีกด้วย 

  เฮียหนอนว่าไม่ต้องรอปิดเทอม ถ้าเสาร์ อาทิตย์ไหนพอจะมีเวลาว่าง ไปนั่งอ่านหนังสือเพลินๆฆ่าเวลาดีกว่าอยู่บ้านเฉยๆไม่มีอะไรทำ ที่สำคัญไปตากแอร์ที่ห้างประหยัดไฟบ้านไปตั่งเยอะ 555 สุดท้ายเฮียหนอนฝากกิจกรรม “เขียนเรื่องโดนใจ เที่ยวไปกับเรา” เขียนเรื่องเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณประทับใจแล้วส่งมาที่ Autovision เรื่องของคุณอาจลงในหนังสือ แถมเรายังพาคุณไปสัมผัสเบื่องหลังการทำงานของเราอีกด้วย รายละเอียดติดตามได้ทาง www.facebook.com/autovisionandtravel และ www.autovisionmag.com



  เปิดบริการเวลา 10.00 – 20.00 น. วันอังคาร – วันอาทิตย์ (ปิดทำการทุกวันจันทร์) บัตรเข้าแบ่งเป็น 2 ประเภทคือ บัตรผ่านชั่วคราวกับบัตรสมาชิก บัตรผ่านชั่วคราว (One Day Pass) ค่าบริการ 20 บาท + ค่ามัดจำบัตร 50 บาท สามารถใช้ได้ 1 วัน บัตรสมาชิก ค่าสมัครสมาชิกเยาวชนอายุต่ำกว่า 25 ปี และผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป 100 บาท / ปี ผู้ใหญ่ อายุ 25 – 59 ปี 200 บาท / ปี ยกเว้นค่าสมาชิกสำหรับพระภิกษุ ผู้พิการ และผู้ด้อยโอกาส
  สอบถามรายละเอียดได้ที่ อุทยานการเรียนรู้ TK park Dazzle Zone ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เว็บไซต์ www.tkpark.or.th หรือโทรศัพท์ 0 2257 4300



   
    
  view