Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  สัมผัส Hot Air Ballon กับนิสสัน เทียน่า

  สัมผัส Hot Air Ballon กับนิสสัน เทียน่า

  สัมผัส Hot Air Ballon กับนิสสัน เทียน่า


         บริษัท นิสสัน (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม The Privillege Moment (ดิ พริวิเลจ โมเม้นท์) ตอบแทนลูกค้าผู้ใช้ นิสสัน เทียน่า ที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์  ร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ร่วมดื่มด่ำบรรยากาศบนเขาใหญ่ ท่ามกลางผืนฟ้าในมุมมองจาก Hot Air Bolloon (ฮอต แอร์ บอลลูน) พร้อมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ 2 วัน 1 คืน

         เช้าวันเสาร์ กับอากาศท้องฟ้าแจ่มใส สมาชิกนิสสัน เทียน่า มารวมตัวกันที่โชวรูมนิสัน สาขาลำลูกกา ซึ่งเป็นจุดสตาร์ท  เพื่อลงทะเบียน และ ทานอาหารเช้า ก่อนออกเดินทางสู่เขาใหญ่ การเดินทางจะขับในรูปแบบ Free Run โดยใช้ความเร็วบ้างช้าบ้าง เพราะเนื่องจากมีผู้ร่วมใช้ถนนเป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหากับเจ้าเทียน่าแต่อย่างใด ใช้เวลาไม่นานนัก เหล่าสมาชิกเทียน่าก็ได้มาถึงจุดรวมตัวกันที่ร้านอาหาร Smoke House (สโม๊ก เฮาทส์) เพื่อร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามและเย็นสบายมาก รวมไปถึงอาหารที่ทางนิสสันได้จัดเตรียมไว้ให้เหล่าสมาชิกได้ทาน คือเสต็กที่แสนจะอร่อย ที่นี่ยังมีมุมสวยๆให้เหล่าสมาชิกเทียน่าได้ถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน บอกได้เลยว่าทริปนี้มีแต่รอยยิ้ม หลังจากรับประทานอาหารกลางวันเสร็จ ก็ได้ทยอยมุ่งหน้าสู่ คีรีมายา รีสรอท เพื่อเก็บสัมภาระ และพักผ่อนตามอัธยยาศัย

         ไฮไลท์ของทริปนี้ที่ทุกคนตั้งตาคอยคือ การล่องบอลลูน เพื่อชมทัศนียภาพของเขาใหญ่ ในยามเช้าของวันอาทิตย์ แต่ก่อนจะถึงวันล่องจริง ตอนเย็น ได้มีการเช็คอัพบอลลูล 2 ลูก ให้ลอยขึ้นแบบยึดอยู่กับที่ไม่ให้ลอยไปไหน เพื่อให้เหล่าสมาชิกได้เรียนรู้กฎกติกามารยาทในการขึ้นบอลลูน และได้มีการทดสอบขึ้นจริง โดยจะมีนักบินที่มีความเชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิด หลังจากเรียนรู้กฏกติกาคร่าวๆ กันแล้ว ก็จะได้มาสนุกกับปารตี์ที่มีคอนเส็ป ไวท์ตีม ร่วมรับประทานอาหารค่ำพร้อมกับท่านผู้บริหารอย่างเป็นกันเอง มีดนตรีและนักร้องที่เสียงเพราะแถมให้ความสนุกอย่างต่อเนื่อง  และยังมีเล่นเกมส์แจกรางวัลให้กับสมาชิกเทียน่าก่อนแยกย้ายกันไปพักผ่อน

         เช้ามืดของวันอาทิตย์เวลา 5.30น. ที่ทุกคนตั้งตาคอยเพื่อที่จะได้ไปล่องบอลลูน ดูท่าทางอากาศจะไม่ค่อยดีเท่าที่ควร เหล่าสมาชิกเดินทางไปยังจุดขึ้นบอลลูน นักบินได้แจ้งว่าบอลลูนเป็นอากาศยานที่ต้องการการมองเห็นที่ชัดเจน ทัศนวิศัยต้องดีและมั่นใจ 100 % ซึ่งเช้านี้มีหมอกหนาจัดและมีฝนตกปรอยๆ เลยต้องงดขึ้นบิน ทำให้เหล่าสมาชิกผิดหวังเล็กน้อย แต่ว่าท่านผู้บริหารของนิสสันได้มีการปลอบใจ ใก้กับสมาชิกเทียน่า คือ voucher ขึ้นบอลลูนที่เชียงใหม่พร้อมแพคเกจที่พักสุดหรู อีก 2 คืน 3 วัน ถึงแม้จะไม่ได้ขึ้นไปสัมผัสบอลลูนในวันนี้แต่ทางนิสสันยินดีที่จะมอบความสุขนี้คืนให้กับสมากชิกทุกคนอีกครั้ง นั่นคือคำมั่นสัญญาที่ทางนิสสันมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน ทำเอาเสียงปรบมือกึงก้องไปทั่วบริเวณลานขึ้นบอลลูน ทำให้เหล่าสมากชิกที่ร่วมเดินทางมาในทริปนี้ประทับใจกันอย่างไม่รู้ลืม

   
    
  view