Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   


  Mitsubishi

  โฮเทล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ

  โฮเทล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ

  Story กองบรรณาธิการ 

  ความสุขใกล้แค่เอื้อม โฮเทล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ

         ความสงบ หาดทรายขาวของหาดชะอำ ทิวต้นตาลสลับกับน้ำทะเลที่สะอาด ยังคงมีมนต์เสน่ห์ตลอดกาล สัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริงท่ามกลางเป็นส่วนตัวที่สอดคล้องกับธรรมชาติรอบตัว  

         โฮเทล เดอ ลา เปซ์ โรงแรมที่ออกแบบโดยสถาปนิกชั้นนำของเอเชีย โรงแรมจึงโดดเด่น ทันสมัยแนวงานดิบหรืองานเปลือย เป็นความสวยแปลกตาทำให้เป็นที่จดจำอยู่เสมอ โดยเฉพาะกำแพงหินที่เกิดจากการนำหินกว่าแปดแสนก้อนมาบรรจุในโครงเหล็กก่อขึ้นเป็นกำแพง ภายในโล่งโปร่ง เต็มไปด้วยแสงสว่างจากธรรมชาติ คุณลักษณะพิเศษของพื้น และบันไดเป็นหินอ่อนดูงดงาม ศิลปะจากการใช้วัสดุน้อยชิ้นทำให้มีบริเวณพื้นที่โล่งกว้าง เสน่ห์อยู่ที่ความเรียบง่ายของเส้นสาย โครงสร้างและรูปทรงของอาคารเผยความเป็นธรรมชาติของวัสดุที่ใช้ทั้งภายในและภายนอกไม่ว่าจะเป็นไม้ หิน หรือปูน การเลือกสรรวัสดุและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ คำนึงถึงความมีสไตล์และการคุมโทนสีธรรมชาติพร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนดาดฟ้า เห็นทิวทัศน์ธรรมชาติ บรรยากาศโดยรอบบริเวณโรงแรมเงียบสงบและอบอุ่นด้วยความรัก เมื่อค่ำคืนเริ่มย่างกรายมุมต่างๆ เริ่มเผยตัวตนแห่งสีสันและดีไซน์ให้ความรู้สึกแตกต่าง ที่คู่รักใช้เวลาว่างไปกับการพักผ่อนริมสระน้ำสีฟ้าสดใสในตอนกลางวัน เปลี่ยนเป็นสระแสงสีฟ้าจัดตัดกับ เรด บาร์ ที่เปิดไฟสีแดงโดดเด่นเชิญชวนในช่วงยามเย็น บริเวณ แอคทีฟ พูล สระว่ายน้ำสีเข้มที่เล่นน้ำกันได้อย่างสนุกสนานทั้งครอบครัว ไอเดียเก๋ด้วยรั้วต้นไม้แบ่งพื้นที่ส่วนตัวสำหรับอาบแดด

         บริการร้านอาหารแบบเปิดสุดโรแมนติก วิวเมฆหมอกสีขาวตัดกับท้องฟ้าและทะเลสีครามที่ คลาวด์ส ลอฟ์ท ร้านอาหารนั่งเพลินๆ บนดาดฟ้าถูกแทนที่ด้วยดวงดาวระยิบระยับ ส่วนทางเดินหลักดูแข็งแกร่งและสะดุดตากับกำแพงหิน กลับกลายเป็นเส้นทางแสนโรแมนติกเมื่อแสงไฟถูกเปิดขึ้นเรียงรายตลอดริมทาง

         ผ่อนคลายกับการนวดสปา ซึ่งรักษาจากภายใน ผสมผสานด้วยสมุนไพรสดจากธรรมชาติ ซึ่งไม่เหมือนใคร สปา Indochine ผสมเทคนิคการรักษาแบบเอเชียโบราณที่มีอายุเก่าสูตรความงาม ความผ่อนคลายจิตใจและร่างกายของคุณ

         เมื่อร่างกายพร้อม จิตใจพร้อม พลังขับเคลื่อนในตัวคุณก็เต็มเปี่ยม การเดินทางสู่จุดมุ่งหมายของชีวิตคุณก็ดูไม่ยากเย็น เราพร้อมจะเติมพลังให้คุณ โฮเทล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ 115 หมู่ 7 ต.บางเคลา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120 โทร.032-709555


   
    
  view