Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  บรรยากาศดีๆ ที่ Red Sky

  บรรยากาศดีๆ ที่ Red Sky

  “Red Sky”

  ปล่อยอารมณ์ ดื่มด่ำ 360 องศา ท่ามกลางดวงดาวของเมืองหลวง

         แสงสุดท้ายกำลังมาถึง ดินเนอร์สุดหรูคือความฝันของหลายคน วันนี้หนีความวุ่นวายบนถนนในเมือง นั่งจิบไวน์บนชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ในบรรยากาศมุมสูงกลางเมือง คุณจะมองเห็นภาพความเจริญสะท้อนเป็นประติมากรรมชั้นเลิศ

         ถ้าใครกำลังมองหาความเป็นส่วนตัวกับคนพิเศษของคุณ สถานที่บางแห่งอาจจะเหมาะแต่ยังไม่ถึงที่สุด เราอยากจะแนะนำให้ลองมาสัมผัสกับ “Red Sky” สถานที่ที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนพิเศษ วันธรรมดาจะกลายเป็นวันเลิศหรูเมื่อคุณได้มาถึง รอบห้องตกแต่งไม่หวือหวาไม่เน้นแสงสีชนิดที่มองไปทางไหนตาลายกันไปเสียหมด ทว่าเป็นการออกแบบเรียบง่ายแต่มีรสนิยม ใช้โทนแสงสีม่วงเหลือบไปทั่วทั้งห้องมีหลายมุมให้เลือกนั่ง สำหรับคนไม่ชอบความสูงแต่อยากเห็นวิวกรุงเทพฯ เลือกนั่งโซนกลาง หรือใครอยากใกล้ชิดกับความสวยงามไม่ห่างตาช่วยให้มื้อค่ำดูมีอรรถรสมากขึ้น ก็เลือกนั่งอยู่โซนกลางแจ้ง ฟ้าฝนเป็นใจท้องฟ้าเปิดคุณจะไม่ผิดหวัง ดวงไฟนับหมื่นนับแสนดวงวิบวับสลับไปมาตามยอดตึกหรือท้องถนน ชวนจินตนาการไปถึงดวงดาวพร่างพราวบนพื้นดินคล้ายเราล่องลอยอยู่กลางอากาศ ทำให้ผู้มาเยือนทุกคนรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย บางครั้งในห้วงความคิดยังเลยเถิดไปถึงการขอแต่งงานแบบโรแมนติกหวานแหววเหมือนคู่รักดาราเขาทำกัน ไม่เว่อร์ไปนะถ้าใครจะเลือกทำบนนี้

         สายลมเย็นพัดมาทักทายอยู่ตลอดดื่มด่ำบรรยากาศอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ ขอดื่มด่ำในรสชาติของอาหารด้วยแล้วกัน เพราะเขาร่ำลือกันแบบปากต่อปากว่าอาหารทุกเมนูผ่านการปรุงแต่งเต็มฝีมือเชฟได้รสชาติเต็มราคา กว่าจะมาเป็นอาหารแต่ละจานของแต่ละวันได้มีการบรรจงคัดสรรวัตถุดิบเพื่อให้ถูกปากถูกใจนักชิมมากมาย เมนูแต่ละเมนูของที่นี่เขายกมาเสิร์ฟรับรองว่าสดใหม่เสมอ

         สเต็กเนื้อ วากิล ใช้เนื้อวัวจากสหรัฐอเมริกาเนื้อหนา ย่างผ่านความร้อนบนเตาถ่าน พอนุ่มไม่สุกมากยกมาเรียกความอร่อยเป็นเมนูแรก เห็นแล้วอดใจแทบไม่อยู่ ถึงแม้สีภายนอกจะดูเข้มแต่ภายในยังมีเดี้ยม (medium rare) ทุกคำที่เคี้ยวลงไปสัมผัสถึงรสชาติระดับหลายดาว เคียงคู่มากับโฟการ์ตับห่าน เช่นเดียวกันกับลอบเตอร์สแกล็อบ ลองลิ้มชิมรสอร่อยได้ไม่แพ้กัน เพลินกว่านั้นเมื่อได้เสียงเปียโนขับกล่อมเบาๆ สุขอย่าบอกใคร หรือจะเป็นสแปนิสพาสต้าแฮมเหมาะสำหรับคนชอบแบบเบาๆ แต่รสชาติหนักลิ้นนักชิม

         หากยังค้างอารมณ์ในบรรยากาศ อยากลองเปลี่ยนจากอาหารมาเป็นเครื่องดื่มค็อกเทลชั้นยอด ไวน์ชั้นเยี่ยม ต้องมานั่งบาร์ เครื่องดื่มมีให้บริการตลอดทั้งคืนหาก จะชิมไวน์ซิงเกิ้ลไวน์ที่ชั้นบนจะมีพนักงานบินขึ้นไปเอาลงมาให้คุณชิมกันถึงที่

         เรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ส่วนห้องอาหารเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00-01.00น. สำรองที่นั่ง 0-2100-6255 หรือ diningcgcw@chr.co.th

   
    
  view