Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  Honda Day Live Night Race การแข่งขันรถยนต์กลางคืนครั้งแรกของเมืองไทย

  Honda Day Live Night Race การแข่งขันรถยนต์กลางคืนครั้งแรกของเมืองไทย

  Honda Day Live Night Race

  การแข่งขันรถยนต์กลางคืนครั้งแรกของเมืองไทย

         บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และบริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด จัดกิจกรรมรูปแบบใหม่ที่รวมเอาความตื่นเต้นในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ สนามกลางคืน และความมันส์ในมหกรรมคอนเสิร์ตเข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้ชื่องาน Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racing ตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน ณ บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี

         โดยกิจกรรมดังกล่าวจะเป็นการรวมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ฮอนด้าเคยจัด ภายใต้ชื่อ Honda Racing Fest’ ที่ได้รับความสนใจจากนักแข่ง และผู้ชมมากมาย ผสานกับความสนุกเกินร้อยกับกิจกรรมดนตรี ทั้ง Honda Winter Fest’ ต้นแบบเทศกาลดนตรีฤดูหนาวท่ามกลางขุนเขา และงาน Honda Summer Fest’ เทศกาลดนตรีฤดูร้อนริมชายหาด ที่มีผู้เข้าร่วมงานมากเป็นประวัติการณ์กว่า 3 แสนคนเข้าไว้ด้วยกัน รวมเป็นจังหวะของความสนุกเร้าใจแนวใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน

         ฮอนด้าสานต่อกิจกรรมความมันส์อันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ด้วยการเนรมิตดินแดนแห่งความตื่นเต้นสนุกสนาน ผสานความเร็วเร้าใจในสนามกับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ จากนักแข่งระดับประเทศ และจำนวนรถแข่งกว่า 70 คัน ที่เร่งแรงแซงทุกโค้งเพื่อร่วมบันทึกประวิติศาสตร์หน้าใหม่ครั้งแรกในเมืองไทยกับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ สนามกลางคืน (Night Race) ที่ได้มาตรฐานเต็มรูปแบบ นักแข่งทุกคนล้วนเป็นอาชีพ นอกจากนี้ยังมีการแสดงเพอร์ฟอร์มันโชว์ เป็นการขับจากนักขับที่ผ่านการอบรมมาจากต่างประเทศ

         ทางด้านริมทะเลสาบเมืองทองธานีได้ถูกเนรมิตเวทีคอนเสิร์ตกลางแจ้งถึงสองเวที ผนึกกำลังความสนุกสุดมันส์ทางดนตรีหลากหลายแนวเพลงกับมหกรรมคอนเสิร์ตที่รวมเหล่ากองทัพศิลปินนักร้องชั้นนำของประเทศไทย อาทิ ปาล์มมี่, ทีโบน, ก้านคอคลับ, เจ เจตริน, ลุลา, Mocca Garden, Teddyska Band และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะสลับสับเปลี่ยนมาร่วมสร้างสีสันบรรยากาศ ครื้นเครงตามจังหวะเพลง ตลอด 1 วันเต็ม นับเป็นครั้งแรกที่เสียงเชียร์ในสนามแข่งรถ จะดังกึกก้องหลอมรวมกับจังหวะสนุกทุกบีทในเวทีคอนเสิร์ตได้อย่างลงตัว

         รอบงานยังมีกิจกรรมมากมายสำหรับลูกค้าที่มาร่วมงาน โซนคาร์คลับเป็นโซนที่ได้รวบรวมเอาบรรดาสาวกแฟนพันธุ์แท้ฮอนด้ามาร่วมประชันโฉมรถคันโปรดของตัวเอง ได้รับความสนใจมีคนเข้ามากดไลค์จำนวนมาก เที่ยงวันถึงเที่ยงคืนผู้ชมจำนวนมากไม่ผิดหวัง ทุกคนที่มาล้วนเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบของเมืองไทยที่ยังไม่เคยมีใครจัดมาก่อน ติดตามกิจกรรมความมันส์ของฮอนด้าได้อีกในโอกาสต่อไป   
    
  view